Following your written submission you will then need to send us a sample of your sausages. These should be sent to us for arrival either on Tuesday 28 June or Wednesday 29 June. Entries sent before or after this date cannot be accepted.
Yn dilyn eich cais ysgrifenedig bydd angen i chi anfon sampl o'ch selsig atom. Dylid anfon y rhain i gyrraedd naill ai ddydd Mawrth 28 Mehefin neu ddydd Mercher 29 Mehefin. Ni ellir derbyn ceisiadau sy'n cyrraedd cyn neu ar ôl y dyddiadau hyn.
Entries should be sent to / Dylid anfon ceisiadau at:
Elwen Roberts,
Hybu Cig Cymru – Meat Promotion Wales,
Tŷ Rheidol,
Parc Merlin,
Aberystwyth,
SY23 3FF
Following this the names of the 3 shortlisted finalists will be announced on Friday 1 July.
Bydd enwau’r 3 sydd ar y rhestr fer yn cael eu cyhoeddi ddydd Gwener 1 Gorffennaf.
Pob lwc!