Following your written submission you will then need to send us a sample of your sausages. These should be sent to us for arrival either on Tuesday 4 July or Wednesday 5 July. Entries sent before or after this date cannot be accepted.
Yn dilyn eich cais ysgrifenedig bydd angen i chi anfon sampl o'ch selsig atom. Dylid anfon y rhain i gyrraedd naill ai ddydd Mawrth 4 Gorffennaf neu ddydd Mercher 5 Gorffennaf. Ni ellir derbyn ceisiadau sy'n cyrraedd cyn neu ar ôl y dyddiadau hyn.
Entries should be sent to / Dylid anfon ceisiadau at:
Elwen Roberts,
Hybu Cig Cymru – Meat Promotion Wales,
Tŷ Rheidol,
Parc Merlin,
Aberystwyth,
SY23 3FF
Following this the names of the 3 shortlisted finalists will be announced on Friday 7 July.
Bydd enwau’r 3 sydd ar y rhestr fer yn cael eu cyhoeddi ddydd Gwener 7 Gorffennaf.
Pob lwc!